สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน

A A A

AI คืออะไร ปัญญาประดิษฐ์ คืออะไร

นำเข้าระบบ GPS Ai Class IX ล่าสุด 2020

AI Class IX : G1 และ G2

รุ่น GPS AI CLASS IX,
เวอร์ชั่นคลาส IX,
ชื่อย่อ Ai class ix, หรือ CLASS IX

GPSกันรถหาย GPSติดตามรถยนต์ GPSติดรถยนต์  GPSติดรถบรรทุก GPSรถบรรทุก

จีพีเอสมอไซค์  จี พี เอส กรมขนส่งAi Class IX

GPS AI CLASS IX คืออะไร หรือ GPS AI ทำหน้าที่อะไร

หลายๆ คนคงจะรู้จัก ai หรือ Artificial intelligence ในกล่องจีพีเอสติดตามรถก็มี (เอไอ) เหมือนกันนะ GPS Ai Class IX คือระบบประมวลผลล่าสุดที่เอามาทำงานร่วมกับ กล่อง จีพีเอสติดตามรถยนต์

ปัญญาประดิษฐ์ในการสั่งงาน
เทพจีพีเอส ได้ฝังระบบ Ai หรือ ปัญญาประดิษฐ์ ไว้ใน GPSติดตามรถ สินค้ารุ่น G1 และ G2  มีระบบ Ai ในจีพีเอสเรียบร้อยแล้วเอาล่ะ งั้นเรามาอ่านที่ข้อมูลที่ 2 กัน ต่อClass IX คืออะไร

GPS Ai Class IX หรือ ชื่อย่อคือ CLASS IX, คือ รุ่นหรือเวอร์ชั่นล่าสุด สามารถ แยกออกมาคือ IX อักษรตัวหลัง IX คือรุ่น หรือ ซีรี่ของระบบวิวัฒนาการของระบบปัญญาประดิษฐ์ ปัจจุบันรุ่นล่าสุด 2020-2025 สำหรับ GPS ติดตามรถยนต์ที่มีคือ IX มาลองมองดูแล้ว Ai คลาสล่าสุดนั่นก็คือ CLASS IX จะมารพร้อมกับระบบอัจฉริยะที่สามารถ คิดเอง สั่งงาน และ ประมวลผลตัดสินใจแทนมนุษย์Ai คืออะไร ปัญญาประดิษฐ์ คืออะไร แล้วทำงานร่วมกับระบบ จีพีเอสติดตามรถยนต์ อย่างไร ?


ในกล่องจีพีเอส (ของลูกค้าปัจจุบัน) ฝังระบบนี้อยู่แล้วตั้งแต่โรงงาน อุปกรณ์ GPS TRACKING จะมีการเก็บข้อมูลการขับขี่และการเดินทางไว้ทั้งหมด อาทิ การเบรครถแบบนุ่มนวล หรือ การเบรครถแบบกระชาก ข้อมูลทั้งหมดจะใช้คำว่า (Big DATA) ปริมาณมากพอที่จะเรียนรู้และเข้าใจพฤติกรรมการขับรถ และ การเดินเทางของลูกค้านำไปต่อยอดในอนาคต เมื่อเกิดเหตุการณ์ต่างๆ ภายในรถยนต์ระบบ Ai จะตัดสินใจและแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้งานโดยไม่ต้องลังเล หรือ ถามเจ้าของรถยนต์

 


ระบบแจ้งเตือนจาก Ai Class IX ตัวอย่างจริงในระบบ

ในฟังก์ชั่นตั้งค่าการแจ้งเตือน (ภาพล่าง) คือตัวอย่างของระบบ Ai อยู่ในระบบการแจ้งเตือนมีมาให้ 60 ฟังก์ชั่น คลิกดู.. ระบบนี้ทำอะไรได้บ้าง


Ai ปัญญาประดิษฐ์
  ระบบแจ้งเตือน จีพีเอส


เหตุการณ์รถโดนโจรกรรม (โดนขโมย)

เมื่อระบบ Ai ใน จีพีเอสติดตามรถทำงาน ตัวกล่อง จีพีเอส, จะรับรู้ถึงแรงสั่นสะเทือนที่ผิดปกติ เมื่อ Ai ได้รับการทำงานผิดปตกิจะส่งข้อมูล ไปยังโทรศัพท์ และ จะมีการเข้าสู่โหมดการป้องกันรถโดนขโมยอัตโนมัติจะเฝ้าสังเกตพฤติกรรมสำคัญอาทิ เปิดประตูผิดปกติ การสั่นสะเทือนผิดปกติ การถูกลากจูง, หรือ แบตเตอรรี่ภายนอกถูกตัด, หากพฤติกรรมอย่างหนึ่งอย่างใดเหล่านี้เกิดขึ้น Ai จะทำการแจ้งเตือนไปยังเจ้าของรถผ่านมือถือทันที เพื่อขอรับคำสั่งขั้นสุดท้ายและเพื่อให้เจ้าของรถตัดสินใจขั้นสุดท้ายในการแก้ปัญหาต่อไป
พอมาถึงเหตุการณ์นี้เจ้าของรถอาจจะใช้ วิธีสั่งตัดการทำงานของเครื่องยนต์ผ่านมือถือ เพื่อป้องกันการโจรกรรมไม่ให้สำเร็จได้เหตุการณ์สำหรับองค์กร (โดนขโมยน้ำมัน)

 

บ่อยครั้งบริษัทขนส่ง จะถูกพนักงานลักลอบโจรกรรมน้ำมัน โดยการดูดน้ำมันออกจากตัวถังน้ำมัน พฤติกรรม ตัวอย่างการทำงาน Ai จะทำการเฝ้าดูพฤติกรรมการจ่ายน้ำมันของตัวรถจากระบบ ชุดวัดน้ำมัน หากมีการใช้งานปริมาณน้ำมันผิดปกติระบบจะทำการแจ้งเตือนไปยังเจ้าของธุรกิจเมื่อมีความสุ่มเสี่ยง หรือ เกิดการลักลอบดูดน้ำออกจากถังน้ำมันไปแล้ว แต่ยังไม่จบ Ai ยังเฝ้ามองการใช้ปริมาณน้ำมันผิดปกติให้อีกด้วย หากมีการใช้ปริมารณน้ำมันโดยมีอัตตราสิ้นเปลืองไม่ปกติ ระบบก็จะทำการแจ้งเตือนไปยังเจ้าของธุรกิจเพื่อเฝ้าระวัง และอาจจะใช้ วิธีสั่งตัดการทำงานของเครื่องยนต์ผ่านมือถือ เพื่อป้องกันการโจรกรรมน้ำมันไม่ให้สำเร็จ

 


หมายเหตุ
ศึกษาเรื่องระบบชุดวัดน้ำมันป้องกันการทุจริต หรือ ป้องกันการขโมยน้ำมัน
คลิก Clieck Her.. !!! : ชุดวัดน้ำมัน#GPSAi #GPS TRACKINGAI #GPAมีAI #เอไอจีพีเอสแทรกกิ้ง #จีพีเอสAi #จีพีเอสแทรคกิ้งAI #จีพีเอสมีAI #GPSAiCLASSIX #GPSTRACKINGAICLASSIX #GPSมีAICLASSIX #GPSAiIX #GPSTRACKINGAIIX #GPSมีAIIX

#กล่องจีพีเอส #จีพีเอส #GPS, #GPSติดตามรถ, #จีพีเอสติดตามรถ, #GPS TRACKING เทพจีพีเอส AI #ปัญญาประดิษฐ์ #ติดจีพีเอส, #จีพีเอาตามรถ,

แสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิก

 

ผลงานประจำจังหวัด

 

 

 

 

รับติดจีพีเอส

 

จีพีเอสมอไซค์

 

 จี พี เอส กรมขนส่ง   จี พี เอส รถ บรรทุก

 

 

 

 

loading...